CÔNG TY TNHH SX TM DV BAO BÌ LÂM HƯNG

Công nghệ - Máy móc sản xuất

In ấn

In ấn

Lâm Hưng trang bị hệ thống in đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Tùy theo nhu cầu đơn hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn giải pháp in thùng họp carton hoàn hảo nhất cho quý khách.

In ấn
In Lụa
In Lụa

In Lụa

Với những đơn hàng yêu cầu nội dung và màu sắc đơn giản, số lượng vừa phải, in lụa là giải pháp tối ưu giữa thời gian và chi phí. Công nghệ in lụa Lâm Hưng dựa trên kỹ thuật in lụa truyền thống và các cải tiến liên tục cho trạm mục in và sắc nét hơn, chất lượng bản in cao.

Lâm Hưng tự chế bản in khung lụa và in tại xưởng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trung gian và thời gian được rút ngắn tối đa.

 

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số trực tiếp trên thùng giấy carton là giải pháp hiện đại với rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Màu sắc đa dạng, chân thật.
  • Có thể in được những hình ảnh phức tạp.
  • Nội dung có thể thay đổi linh hoạt với số lượng bản in ít.
  • Có thể in trên thùng giấy đã thành phẩm.
  • Thích hợp in số lượng ít làm hàng mẫu.
  • Mặc dù mục in gốc nước, nhưng sau khi khô, mực in có khả năng kháng nước tốt.
  • Đầu in phun công nghệ, cho chất lương in cực cao, sản phẩm in ít bị kéo sợi.
  • Công suất máy lớn, có thể in số lượng lớn.

Hiện nay, Lâm Hưng là 1 trong 2 đơn vị tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số công nghiệp trực tiếp trên thùng hộp carton. Đối với các đơn vị chưa là khách hàng của Lâm Hưng, chúng tôi vẫn sãn sàng hỗ trợ trong khâu kiểm định để có thể có các giải pháp thùng hộp carton hiệu quả hơn về chi phí và chất lượng.

 

In kỹ thuật số
In Flexo
In Flexo

In Flexo

Với các đơn hàng  số lượng lớn, In Flexo là giải pháp tối ưu. Hệ thống in flexo Lâm Hưng có thể in trên 6 màu, với công suất hơn 15.000 tấm/giờ. Lâm Hưng hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng cần nhanh và chất lượng.

Thành phẩm

Đi cùng hệ thống in đa dạng, Lâm Hưng đã đầu tư hệ thống cắt, bế, xén, dán và đóng gói thành phẩm tự động đồng nhất và tiết kiệm thời gian tối đa.

Máy xẻ rãnh

Máy xẻ rãnh

Cho các thùng carton có cấu trúc đơn giản.

Máy bế phẳng

Máy bế phẳng

Cho các thùng hộp carton có cấu trúc phức tạp đòi hỏi độ tinh xảo trong đường cắt.

Máy bế tròn

Máy bế tròn

Khuôn bé dạng trục tròn, phù hợp với các đơn hàng số lượng lớn đến rất lớn trong thời gian ngắn. Đáp ứng được các cấu trúc hộp phức tạp nhiều chi tiết.

Máy dán

Máy dán

Hệ thống máy dán tự động của Lâm Hưng đáp ứng hầu hết tất cả yêu cầu của khách hàng như thùng xếp đơn giản, thùng 4 góc, thùng khóa đấy, hộp âm dương... Máy dán tự động Lâm Hưng có công suất 10.000 sản phẩm/ giờ.

1 máy tự động, 3 máy bán tự động, 1 máy dán bốn góc, 1 máy dán 2 mảnh.

Máy đóng kim

Máy đóng kim

Hệ thống đóng kim tự động của Lâm Hưng có thể dùng đóng cho thùng carton 1 mảnh hoặc 2 mảnh tùy vào yêu cầu và kích thước thùng. Đóng kim thích hợp cho các thùng hàng kích cỡ lớn dựng các sản phẩm có trọng lượng cao như đồ nội thất, tủ lạnh, máy giặt.

Dây chuyền đóng gói thành phẩm

Dây chuyền đóng gói thành phẩm

Sử dụng hệ thống đóng kiện tự động, Lâm Hưng giúp thành phẩm của khách hàng luôn được chắc chắn, gọn gàng, chuyên nghiệp. Hệ thống tự động có thể tùy chỉnh số lượng sản phẩm/ kiện hàng, từ đó giúp khách hàng thuận lợi trong việc phân phối, lưu kho, vận chuyển.

Truy xuất

Toàn bộ đơn hàng của khách hàng đã từng thực hiện tại Lâm Hưng  đều có thể truy xuất nguồn gốc về nguyên liệu sử dụng, tổ gia công, thời gian gia công, người chịu trách nhiệm bằng hệ thống lưu trữ thông minh một cách nhanh chống, vì vậy việc giải quyết các sự cố một cách nhanh chống, hiệu quả và tránh lập lại các lỗi giống nhau.

Khách hàng không còn lo ngại việc mất file in, hoặc sản phẩm in thành phẩm không giống nhau ở các đợt in khác nhau.

Chứng nhận

Lâm Hưng được chứng nhận ISO 90012015, chứng nhận về môi trường FSC, chứng nhận các chỉ tiêu an toàn được kiểm định tại QUATEST3.

Khách hàng tiêu biểu

back-to-top.png